DƯỠNG DA CỦA NGƯỜI NHẬT, Rửa mặt, Tin tức

RỬA MẶT SẠCH – BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO LÀN DA TRONG MƯỚT

Phụ nữ luôn yêu thích việc chăm chút cho vẻ đẹp của bản thân. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu về tầm quan trọng của bước làm sạch trong quy trình chăm sóc da hằng ngày.

Bước chăm sóc da khởi đầu

Khuôn mặt với làn da mịn màng, trong mướt là yếu tố quan trọng góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ. Chắc hẳn, cô nàng nào cũng đã tự “trang bị” sẵn cho mình những kiến thức cơ bản về da để chọn cách chăm sóc phù hợp nhất cho làn da của mình.

Có hai yếu tố quan trọng giúp duy trì sự tươi trẻ của làn da: Khả năng đào thải tế bào chết và màng ẩm tự nhiên. Thông thường, làn da sẽ tự loại bỏ lớp tế bào chết theo chu kì 28 ngày. Nhờ vậy, các tế bào mới sẽ thay thế để duy trì sự đàn hồi, mịn màng cho da. Đặc biệt, màng ẩm tự nhiên trên lớp biểu bì sẽ hạn chế sự mất nước từ bên trong các tác động không tốt từ môi trường bên ngoài như: môi trường ô nhiễm, gió bụi, thời tiết thay đổi, nhiệt độ máy lạnh,… Khi màng ẩm tự nhiên bị tổn thương, làn da sẽ tiết nhiều dầu hơn để cố gắng phục hồi, điều này khiến lỗ chân lông bí tắc, gây mụn.

Vì vậy, trước khi bắt đầu quy trình chăm sóc da, hãy chắc chắn làn da đã thật sự “sạch”. Điều này sẽ giúp hạn chế sự tổn thương màng bảo vệ tự nhiên trên da, cân bằng độ pH và giúp rút ngắn thời gian phục hồi của da khi bị mất nước. Quan trọng là bề mặt da sẽ trở nên thông thoáng và sạch bụi bẩn, bã nhờn từ sâu trong lỗ chân lông, từ đó hấp thụ dưỡng chất tốt hơn trong các bước chăm sóc tiếp theo.

Làm sạch da bằng việc rửa mặt có vai trò quan trọng trong quy trình chăm sóc da

Chọn kem rửa mặt phù hợp

Nếu bạn vẫn chưa biết rằng làm sạch da với sản phẩm rửa mặt dịu nhẹ là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình dưỡng da hàng ngày thì hãy lưu ý nhé. Khi lựa chọn sản phẩm rửa mặt, bạn nên quan tâm đến ba tiêu chí chính: Làm sạch sâu, thành phần dịu nhẹ, độ pH cân bằng.

Hiện nay, sản phẩm rửa mặt trên thị trường rất đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, khi so sánh cùng các sản phẩm rửa mặt khác, kem rửa mặt Hada Labo ADVANCED NOURISH không chỉ làm sạch sâu với độ pH cân bằng mà còn có thành phần dịu nhẹ, không chứa hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng, không gây khô căng hay châm chích sau khi sử dụng.

Kem rửa mặt Hada Labo ADVANCED NOURISH cấp ẩm với thành phần dịu nhẹ

Amino acid sẽ lấy đi bụi bẩn, bã nhờn ẩn sâu trong lỗ chân lông, đồng thời cân bằng độ pH, giúp bề mặt mặt da thông thoáng,hạn chế việc tiết dầu thừa gây mụn. Hệ dưỡng ẩm sâu với Hyaluronic Acid (HA), Nano Hyaluronic Acid (SHA), Nano Hyaluronic (Nano HA) cấp nước cho từng tầng da, nuôi dưỡng và bảo vệ màng ẩm tự nhiên trên lớp biểu bì, giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ dưỡng chất từ các bước chăm sóc tiếp theo.

  • HA (Hyaluronic Acid): 1 gram HA có khả năng ngậm hàng triệu phân tử nước, tạo màng dưỡng ẩm bảo vệ da.
  • SHA (Super Hyaluronic Acid): ngậm nước gấp 2 lần HA, nhẹ nhàng thấm sâu và giữ ẩm lâu hơn trước.
  • Nano HA (Nano Hyaluronic Acid): có kích thước phân tử cực nhỏ, chỉ bằng 1/20 HA, dễ dàng len lỏi và dưỡng ẩm cho lớp tế bào da sâu nhất.

Hãy xem clip thí nghiệm với lòng trắng trứng để thấy rõ độ dịu nhẹ, an toàn cho da của kem rửa rửa mặt Hada Labo ADVANCED NOURISH nhé!

Với phương châm “Đơn giản & Hoàn hảo”, dòng sản phẩm Hada Labo loại bỏ tối đa các thành phần có thể gây hại cho da như: hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng… Để mỗi sản phẩm có độ tinh khiết cao nhất, cho hiệu quả tối ưu. Công thức Đơn giản, mang lại hiệu quả Hoàn hảo.