Rửa mặt, Dung dịch dưỡng

CHỈ 1 TUẦN DA MỤN ĐẸP LÊN TRÔNG THẤY, COMBO CỨU TINH DA MỤN TỪ THƯƠNG HIỆU CỰC QUEN, CHỊ EM RẤT NÊN ĐẦU TƯ !

Không cần phải chi đến bạc triệu cho 2 bước làm sạch & cấp ẩm phù hợp da mụn, bởi bộ đôi mới từ nhà Hada Labo thay đổi da chỉ sau 7 ngày, giá lại chưa đến 400k.

 

Nói đến da mụn trưởng thành, có lẽ hầu hết chị em sẽ “review” cho nhau những sản phẩm treatment. Vẫn biết rằng dùng sản phẩm đặc trị chứa hoạt chất là không thể thiếu trong giai đoạn giảm mụn, thế nhưng chị em dễ quên đi một điều: Việc chăm sóc da mụn quan trọng ngang tầm việc đặc trị mụn. Hầu hết quá trình trị mụn kéo dài bởi một lý do rất đơn giản: chu trình chăm sóc không được xem trọng hoặc sai cách. Làn da của chúng ta cần giải pháp chăm sóc đủ tốt, đủ phù hợp nhằm bổ trợ cho quá trình điều trị, khi đó yếu tố đặc trị và yếu tố chăm sóc song hành cùng nhau, da mới cải thiện thực sự để khỏe mạnh lâu dài, chị em chẳng phải lo mụn trưởng thành tái đi tái lại.

Việc chăm sóc da mụn quan trọng ngang tầm việc đặc trị mụn

 

Nếu nghiêm túc muốn cải thiện làn da mụn bằng một chu trình chăm sóc không tốn nhiều “lúa gạo” mà siêu chất lượng: làm dịu, giảm viêm, đủ sạch đủ ẩm đủ khoẻ… thì chị em rất nên tham khảo combo Hada Labo Acne Care. Thương hiệu Hada Labo đã quá quen mặt với tín đồ skincare bởi thành phần lành tính trong từng sản phẩm, không kích ứng, hợp mọi làn da, cùng hiệu quả được đánh giá là “da có đà đẹp lên từng ngày”.

Hada Labo Acne Care làm dịu & cải thiện da mụn sau 7 ngày

Kem rửa mặt Hada Labo Acne Care – cứu tinh làm sạch hoàn hảo cho da mụn

 

Làm sạch dịu nhẹ, kháng khuẩn, kiểm soát bóng dầu nhờn, không khô da – đó là những cụm từ để nói về kem rửa mặt Hada Labo Acne Care. Công nghệ làm sạch Amino Acid gốc thực vật đảm bảo dịu nhẹ cho da mụn hay da nhạy cảm, chất kem tạo bọt rất mịn len lỏi lấy sạch bụi bẩn, tạp chất và dầu thừa trong từng lỗ chân lông,  đồng thời vẫn duy trì sự cân bằng của làn da, duy trì độ pH sinh lý.

Làm sạch dịu nhẹ, kháng khuẩn, kiểm soát bóng dầu nhờn, không khô da

 

Điểm “ăn tiền” của sản phẩm làm sạch này chính là hoạt chất khoa học Tranexamic Acid kết hợp với hệ thực vật gồm chiết xuất Hạt Ý Dĩ, Rau Diếp Cá và Cúc La Mã mang lại khả năng kháng khuẩn và giảm viêm hiệu quả, bảo vệ da trước tác nhân gây mụn. Dĩ nhiên đã là sản phẩm của Hada Labo thì “chắc cốp” không thể thiếu hệ dưỡng ẩm sâu HA đặc trưng cung cấp độ ẩm để phục hồi hàng rào tự nhiên, đảm bảo da vẫn ẩm mượt sau khi rửa, không có chuyện khô rít, căng da.

 

Lotion Hada Labo Acne Care – Lotion đa nhiệm dành cho da mụn

 

Sau khi làn da đã được làm sạch, chị em có thể tự tin đến với các bước dưỡng ẩm và điều trị mụn một cách hiệu quả hơn, và Lotion Hada Labo Acne Care chính là một “item” chị em nên bổ sung vào routine chăm sóc da mụn càng sớm càng tốt.

 

Lotion Hada Labo Acne Care giúp dịu da và giảm mụn hiệu quả

 

Hada Labo vốn nổi tiếng về dòng sản phẩm Lotion dưỡng ẩm bởi chất lượng quá tốt so với giá, vì thế mà Lotion Acne Care nhận được phản hồi tích cực cũng là có lý do. Vẫn là khả năng cấp ẩm nhờ Hệ dưỡng ẩm sâu HA kết hợp Squalane, song điều làm nên khác biệt chính là hoạt chất khoa học gồm Tranexamic Acid 0.5% & Dipotassium Glycyrrhizinate & isopropylMethylphenol, thúc đẩy quá trình kháng khuẩn và giảm viêm. Trong khi đó, nhóm hệ thực vật gồm chiết xuất Hạt Ý Dĩ, Rau Diếp Cá và Cúc La Mã lại giúp dịu da và giảm mụn hiệu quả, tạo nên cơ chế tác động kép “không phải dạng vừa” và nổi trội hẳn so với các dòng lotion thuần cân bằng ẩm.

 

Khi đã hoàn thành hai bước chăm sóc, lúc này xin chúc mừng bạn, da đã đáp ứng đủ độ ổn định để tiếp nhận các bước đặc trị. Từ đây việc đặc trị sẽ tối ưu hiệu quả trên da, mức độ phục hồi và cải thiện cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Duy trì sử dụng combo này liên tục 7 ngày, sáng và tối, bạn sẽ nhận được kết quả khả quan, theo kiểm nghiệm chuyên sâu sau 7 ngày sử dụng từ viện nghiên cứu Dermscan Asia Thái Lan: 100% giảm sắc đỏ, 91% giảm kích ứng, dịu da, 88% phục hồi nhanh, giảm mụn mới xuất hiện, 86% kiểm soát dầu nhờn.  Rõ ràng với mức giá chưa tới 400K, combo Hada Labo Acne Care được xem là khoản đầu tư hợp lý trên hành trình diệt giặt mụn.

 

Đặc biệt, từ 10/06 – 30/06/2022, khi tham gia cuộc thi “THỬ SỨC LÀM KOC – 7 NGÀY CẢM NHẬN TÁC ĐỘNG KÉP” bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt lên đến 15 triệu đồng. Chi tiết cuộc thi xem tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *