Không có dữ liệu

10/10 điểm

Kem dưỡng dưỡng ẩm thật sự rất tốt, sản phẩm cung cấp độ ẩm rất ok

Quang Ngọc Trân

Da thường (Normal Skin)

1 tim

10/10 điểm

Thật ra thì mình không có được dùng những loại mỹ phẩm đa dạng lắm(ko phải là mình ko có điều kiện mà chỉ đơn giản là mẹ mình ko cho). Nên mình phải lựa chọn sản phẩm vừa rẻ vừa chất lượng. Hada labo đáp ứng được điều mình cần (nó dùng còn thích hơn loại simple :mình phải đợi đến khi đạt giải hsg mới đủ 150k để mua). Nói chung thì mình iu ẻm lắm lun^_^

Đinh Ngọc Mai

Da dầu (Oily Skin)

1 tim

10/10 điểm

Lotion này của Hada Labo sài dưỡng ẩm rất tốt. Không chỉ vậy còn có thể sài như 1 toner làm sạch da. Mình da khô, mùa lạnh ở Kon Tum da mình thường bong tróc, khô sần rất khó chịu nhưng từ khi sử dụng sản phẩm mình luôn cảm thấy da dịu nhẹ, ẩm mượt. Sản phẩm này kết hợp với kem dưỡng ẩm dòng trắng giúp da mềm mượt hoàn hảo. Mình sài sp này cho cả sáng cả tối rất tiện lợi mà kh gây bết dính. Cảm ơn Hada Labo đã giúp mình tìm lại được làn da mịn màng như xưa.

Nguyễn Trang

Da khô (Dry Skin)

2 tim

10/10 điểm

Ẩm mượt, dễ chịu, da sáng và đẹp hơn thấy rõ.

Trang

Da khô (Dry Skin)

2 tim

10/10 điểm

Da của mình rất khô, thậm trí vào mùa đông da bị bong tróc những mảng da chết rất nhiều. Từ khi mình dùng sản phẩm dưỡng âm tối ưu của hadalbo da của mình luôn trong mướt, ẩm và đặc biệt luôn ẩm và mịn trong mùa hanh khô. Mình rất tự tin khi để mặt mộc.

Nguyễn Thị Nguyệt

Da khô (Dry Skin)

0 tim

10/10 điểm

Sản phẩm sử dụng da không bị khô, rửa xong rất mịn ,dịu nhẹ vì da mình dễ kích ứng, không bị mụn luôn

Phan Diep Thuy Huyen Tran

Da dầu (Oily Skin)

0 tim

Vui lòng điền thông tin cá nhân
để bình chọn sản phẩm.

hoặc bình chọn bằng tài khoản