98% phụ nữ cảm thấy làn da thật sự ẩm mượt, săn mịn và đàn hồi hơn ...

 

Ra đời từ Viện Nghiên Cứu Da Hada Labo của công ty Rohto-Mentholatum tại Nhật Bản, Hada Labo DƯỠNG TỐI ƯU chỉ tập trung khai thác dưỡng chất SHA (Super Hyaluronic Acid), hoàn toàn loại bỏ tất cả các thành phần không cần thiết khác như: dầu, hương liệu, chất tạo màu. Hada Labo DƯỠNG TỐI ƯU giữ da săn mịn, đàn hồi, không nếp nhăn một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Với mục đích kiểm chứng và thu thập ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm tại thị trường VN, công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường Trương Đoàn thực hiện cuộc nghiên cứu trên 500 phụ nữ (250 phụ nữ tại Tp. HCM và 250 phụ nữ tại Hà Nội) vào tháng 9/2010.

Khách hàng sẽ nhận và dùng thử Hada Labo DƯỠNG TỐI ƯU tùy theo loại da của mình trong vòng 1 tháng. Sau mỗi tuần, chúng tôi sẽ quay lại để ghi nhận ý kiến của khách hàng về những thay đổi trên làn da của họ. Và thật ngạc nhiên, kết quả của cuộc khảo sát là có tới 98% phụ nữ cảm thấy làn da thực sự ẩm mượt, săn mịn và đàn hồi hơn chỉ sau 4 tuần sử dụng Hada Labo DƯỠNG TỐI ƯU.

Chúng tôi cảm thấy rất vui vì đã góp phần mang lại làn da khỏe đẹp hơn cho người phụ nữ Việt Nam bằng một dòng sản phẩm dưỡng ẩm chất lượng. Với Hada Labo DƯỠNG TỐI ƯU chúng tôi mong muốn thời gian không còn in dấu trên gương mặt bạn, để mỗi ngày qua đi, chính bạn sẽ cảm nhận làn da mình tươi mới hơn từng ngày. 

 
» Cho dáng vẻ thêm hoàn hảo với ví cầm tay Hada Labo
» Hãy cùng trải nghiệm Hada Labo TRẮNG HOÀN HẢO
» Ra mắt sản phẩm Hada Labo DƯỠNG TỐI ƯU tại thị trường Việt Nam
» Chương trình phát mẫu thử Hada Labo DƯỠNG TỐI ƯU (Lần 2)
» Chương trình phát mẫu thử Hada Labo DƯỠNG TỐI ƯU (Lần 1)